Ủng hộ Mẹ & Na

Mẹ & Na là một blog hoàn toàn phi lợi nhuận và miễn phí cho tất cả độc giả. Nếu các bạn yêu thích bài viết trên blog và cảm thấy blog mang lại lợi ích tích cực cho cuộc sống của mình, hãy ủng hộ cho Mẹ & Na để blog có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Bạn có thể ủng hộ qua các hình thức sau:

Buy me a coffee (Mua tặng tôi một ly cà phê)

Đây là một ứng dụng an toàn, miễn phí để các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng (Visa/Master), PayPal, Apple Pay, hay Google Pay để ủng hộ cho blog. Mỗi “ly cà phê” chỉ có giá $5 (khoảng hơn 100 ngàn đồng) nhưng mang lại lợi ích không hề nhỏ cho việc giúp Mẹ & Na duy trì blog.

Các bạn chỉ cần nhấn vào nút “Buy me a coffee” dưới đây để ủng hộ cho Mẹ và Na:

Chuyển khoản

Các bạn cũng có thể chuyển khoản thông thường ở Việt Nam với thông tin tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Hoàng Phương Thảo

Tên ngân hàng: HSBC Vietnam (Chi nhánh Đồng Khởi)

Số tài khoản: 090492158041

Sử dụng link affiliate (liên kết tiếp thị)

Nếu có sản phẩm gì mình thực sự yêu thích và cảm thấy hữu ích cho các bạn, mình sẽ giới thiệu trên blog bằng đường link liên kết. Nếu các bạn click vào link này và mua sản phẩm, Mẹ & Na sẽ nhận được một phần trăm hoa hồng nhỏ nhưng giá các bạn mua thì không thay đổi. Các sản phẩm có link liên kết sẽ luôn được ghi chú rõ ràng ngay trên bài viết.

Ủng hộ các dự án của Mẹ & Na

Mẹ & Na có phát triển các sản phẩm như blog templates, marketing material templates, tài liệu học ngôn ngữ,… Hiện giờ nguồn sản phẩm này chưa nhiều, vẫn còn đang được phát triển. Bên cạnh đó, Mẹ & Na cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế website và marketing materials theo yêu cầu.


Nếu được đọc giả ủng hộ, Mẹ & Na sẽ có thể đầu tư nhiều hơn vào công nghệ mới hỗ trợ tốt hơn cho blog cũng như các thiết bị chuyên dụng để phát triển tốt hơn cho kênh podcast và youtube để phục vụ cho các bạn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người!

Spread the love