Đầu tư cho con – quà tặng ý nghĩa đầu đời

Bạn chọn đầu tư cho con gì? Tiền bạc, thời gian, công sức,… Mỗi ngày cha mẹ chăm sóc con đã là những món quà họ trao tặng con: thời gian, công sức, tiền bạc, tình yêu thương,… Chắc chắn rằng, ai cũng mong muốn dành tặng cho con yêu những món quà tốt đẹp nhất.

dau-tu-cho-con

Mình chọn đầu tư cho con những gì?

Nhưng vợ chồng mình đã mong muốn tặng cho con một món quà đặc biệt ý nghĩa ngay từ khi con mới ra đời, giúp đảm bảo cho tương lai học vấn của con hoặc là một khoản tích lũy giúp con thỏa chí khám phá cuộc sống và thực hiện những ước mơ đầu đời. Do đó tụi mình đã đầu tư một quỹ giáo dục cho con. Hy vọng tới khi con 18 tuổi, số tiền bé nhỏ ngày hôm nay sẽ lớn hơn rất nhiều, giúp con thực hiện ước mơ mà không phải lo nợ nần, tài chính. 

Ở Việt Nam, mình tìm hiểu thấy có một gói bảo hiểm mang tên Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt của Manulife rất đặc biệt. Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt không chỉ dành cho con từ khi mới chào đời mà ngay cả khi con vẫn còn đang trong bụng mẹ cho đến khi con khôn lớn. Gói bảo hiểm này là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam mang đến sự bảo vệ toàn điện cho cả mẹ bầu và con trẻ, đồng thời đảm bảo chặng đường học vấn cho bé yêu sau này.

Lý do để bạn hoàn toàn tự tin chọn Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Bạn Nguyễn Tường Bích Thiên, Trưởng Nhóm Kinh Doanh Manulife Việt Nam đã tư vấn cho mình các lý do để các mẹ lựa chọn Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt một cách xúc tích như sau:

chap-canh-tuong-lai-uu-viet

Nếu mẹ nào quan tâm đến gói bảo hiểm đầu tư cho con này thì có thể liên hệ trực tiếp bạn Nguyễn Tường Bích Thiên để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Spread the love