Xây dựng 1 website miễn phí

Dịch vụ xây dựng website miễn phí của Mẹ & Na nhằm hỗ trợ các bạn blogger mới, còn gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt blog và cũng không có kinh phí để thuê dịch vụ bên ngoài hoặc những bạn muốn có một trang web nhưng không có thời gian để làm.

xay-dung-website-mien-phi

Thật ra, Mẹ & Na đã có các bài hướng dẫn rất chi tiết để giúp các bạn có thể tự setup website hoàn chỉnh mà không cần bất cứ dịch vụ nào.

Bước 1: Mua domain tại Namecheap: Đọc Hướng dẫn mua domain

Bước 2: Mua hosting tại Bluehost: Đọc Hướng dẫn mua hosting

Bước 3Trỏ domain về hostingtạo website với Bluehost và WordPress

Chỉ cần hoàn thành xong ba bước này là bạn đã có một website khá hoàn chỉnh rồi, sau đó gắn thêm một vài plugin cần thiết và chọn theme nữa là xong.

Tuy nhiên, nếu bạn nào chưa thực hiện được, bạn không rành công nghệ, thì mình có thể hướng dẫn bạn các bước xây dựng website miễn phí để bạn có thể thỏa chí viết lách và kiếm tiền từ website nhanh nhất có thể.

Bên cạnh đó, trang Mẹ & Na mới ra đời gần đây, mình cũng muốn làm dịch vụ này để mình tiếp cận với nhiều đọc giả hơn. Sau khi hỗ trợ bạn xây dựng website miễn phí, nếu hài lòng với dịch vụ của Mẹ & Na, bạn có thể hỗ trợ viết một vài dòng review cho Mẹ & Na nhé!

Dịch vụ setup blog miễn phí bao gồm những gì?

  • Hướng dẫn mua domainhosting
  • Hướng dẫn trỏ domain về hosting
  • Tạo website với các trang căn bản như Trang chủ, Giới thiệu, Blog, Liên hệ, lập Menu và Cài đặt các plugin cần thiết cho website.

Quy trình

1. Bạn mua dịch vụ hosting (kèm domain miễn phí trong vòng 01 năm) tại nhà cung cấp Bluehost qua link tiếp thị liên kết (afflink) của mình.

Đó là các link tiếp thị liên kết, có nghĩa là mình có thể nhận được hoa hồng nếu bạn mua hàng nhưng bạn không phải trả cao hơn mức phí thông thường.

Bạn lưu ý là khi mua dịch vụ hosting gói 3 năm bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí vì khi gói 1 năm hết hạn, bạn phải trả phí cao hơn cho gói dịch vụ hosting của các năm tiếp theo nhé!

2. Chụp màn hình đã thanh toán thành công hai dịch vụ trên và gửi email cho mình với tiêu đề “Set up website miễn phí”.

3. Mình sẽ trả lời email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Bạn hỏi, mình trả lời

Khi nào mình nhận được website?

Sau khi những thanh toán của bạn được xác nhận thì bạn sẽ nhận được trang web hoàn chỉnh trong vòng 3 – 5 ngày làm việc, không tính thứ 7 và chủ Nhật.

Trong website có gì?

Website sẽ có những trang cơ bản: Trang chủ, về blog, liên hệ, những plugin căn bản của blog, menu của blog

Mình có hosting plan và theme rồi thì sao?

Bạn có thể liên hệ mình trực tiếp để set up web cho bạn với mức giá hạt dẻ là $100 nha! Giá này bao gồm cài đặt theme, set up menu, cài các trang căn bản và những plugin căn bản.

Bạn cần thêm dịch vụ chỉnh sửa màu cho theme, thiết kế logo favicon và header cho theme?

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để mình hỗ trợ với giá cũng rất hạt dẻ là $20.

Chương trình kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Spread the love