14 Câu đố về con vật bằng tiếng Anh thú vị nhất dành cho trẻ em

Bạn có biết rõ về vương quốc động vật? Bạn có đam mê chúng không? Bây giờ bạn có thể xem bạn biết được bao nhiêu thông qua việc giải các câu đố về con vật mà chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn.

Những câu đố về con vật dành cho trẻ em thường là một số câu đố phổ biến nhất cho các em. Thông qua câu đố về con vật dành cho trẻ em tiểu học tìm hiểu về cách động vật sống, những gì chúng ăn, các giác quan phát triển nhất của chúng và nhiều hơn nữa. Những câu đố về con vật vui này đã được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác trong nhiều năm và vẫn là một thú vui trong những giờ giải trí.

Một khi bạn đã tìm hiểu về những câu đố về con vật dành cho trẻ em này, bạn có thể học chúng và chơi với bất kỳ ai bạn yêu thích. Hãy thử đố bạn bè hoặc thành viên gia đình để giải các câu đố về con vật dành cho trẻ em có thể thực sự thú vị. Liệu họ có thể đưa ra câu trả lời trước bạn không nhỉ?

Chơi câu đố về con vật thậm chí còn thú vị hơn vì khi bạn biết câu trả lời, bạn có thể cung cấp cho người chơi kia những manh mối mà bạn phát minh ra, thậm chí là kịch câm hoặc làm cử chỉ để giúp họ đoán con vật. Các bạn chắc chắn sẽ rất buồn cười khi bắt chước các đặc điểm của động vật. Nó chắc chắn sẽ tuyệt vời và thú vị gấp đôi! Bạn cũng sẽ ngạc nhiên bởi những gì bạn nghĩ ra ở giữa trò chơi và bạn chưa bao giờ nhận ra rằng mình có thể làm được.

Nào! Hãy bắt đầu với những câu đố về con vật dành cho trẻ em! Bạn đã sẵn sàng chơi chưa? Chúng ta bắt đầu nhé!

cau-do-ve-con-vat

a queen bee

a bee

a butterfly

a cat

a centipede

a humming bird

a peacock

a pelican

a snail

a snake

a spider

a turtle

a lizard

When you are a mouse.

Nếu các bạn cần thêm các tài liệu học tập và giải trí thì hãy tìm ở đây nhé!

Spread the love