Tặng theme và hình có bản quyền miễn phí

Theme và hình là một trong những yếu tố tiên phong để tạo nên một website. Website có giao diện đẹp và hình bắt mắt sẽ thu hút đọc giả hơn. Cho nên ý tưởng tặng theme và hình có bản quyền miễn phí thật đẹp cho mọi người ra đời.

Tại sao nên dùng hình có bản quyền?

Một trong những tiêu chí thu hút người đọc blog của bạn đó là hình ảnh đẹp, chất lượng cao. Bạn có thể tìm được những nguồn hình ảnh đẹp, chất lượng cao miễn phí nhưng các tông màu lại không đồng nhất. Điều này sẽ khiến cho trang blog của bạn kém bắt mắt.

Do đó, mình sẽ tặng các bạn 3 bộ hình bất kỳ từ Inspired Stock Shop có giá trị khoảng $44 mỗi bộ. Với những bộ hình này, các bạn sẽ có thể tân trang lại blog của mình để nó trông chuyên nghiệp hơn.

Theme được tặng là theme gì?

Là 1 bộ theme của 17th Avenue Design trị giá $59. Mình đang sử dụng các theme của 17th Avenue Design và rất hài lòng vì theme có giao diện đẹp, tao nhã và đặc biệt là rất dễ sử dụng. Theme cũng tương thích với tất cả cá loại thiết bị di động.

Quy trình

1. Bạn mua dịch vụ hosting (kèm domain miễn phí trong vòng 01 năm) tại MỘT TRONG HAI nhà cung cấp dịch vụ sau đây qua link tiếp thị liên kết (afflink) của mình. Đó là các link tiếp thị liên kết, có nghĩa là mình có thể nhận được hoa hồng nếu bạn mua hàng nhưng bạn không phải trả cao hơn mức phí thông thường.

2. Chụp màn hình đã thanh toán thành công và gửi email cho mình với tiêu đề “Tặng theme và hình miễn phí”.

3. Mình sẽ trả lời email của bạn trong vòng 3 ngày làm việc.

Bạn hỏi, mình trả lời

Khi nào mình nhận được hình và theme?

Trong vòng 72 giờ kể từ khi mình xác nhận được bạn đã mua hosting plan từ afflink của mình và bạn cho mình biết bạn chọn những bộ hình nào.

Mỗi bộ hình có bao nhiêu hình?

Mỗi bộ có từ 25 đến 30 hình.

Theme này sử dụng được cho bao nhiêu website?

Theme này được sử dụng không giới hạn nhé!

Chương này trình kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Mẹ & Na cũng có dịch vụ hỗ trợ tạo website miễn phí nếu bạn cần.

Spread the love